Bóng đá được gọi là ‘Trò chơi đẹp đẽ’ là có lý do – Nó không phân biệt đối xử, không đặt giới hạn về tài năng và quan trọng nhất đó là lý do khiến hàng triệu thanh niên trên khắp thế giới hy vọng sống. Lịch sử của môn thể thao này có rất nhiều ví dụ về các vận động viên đến từ những nền tảng khiêm tốn nhất và đã làm nên điều đó. Hãy cùng chúng tôi xem xét một số câu chuyện của top 5  cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

1. Lionel Messi

Cậu bé ‘nhỏ con’ thành công nhờ những gì không được ban cho về sự phát triển thể chất, lại được ban tặng dồi dào khi xét về tài năng.

Cầu thủ người Argentina, người được so sánh với Diego Maradona và thậm chí còn được một số người coi là xuất sắc hơn, không thể ghi bàn khi còn nhỏ vì quá nhỏ.

Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy chơi bóng với bạn bè của mình và gần như một cách kỳ diệu, anh ấy chạy qua tất cả họ để đến cột khung thành. Và đó là nơi mà nó sẽ kết thúc vì anh ấy không thể ghi bàn.

Và lý do? Anh bị thiếu hụt hormone tăng trưởng trầm trọng.

Phương pháp điều trị đã có sẵn nhưng không có tiền và trong khi các câu lạc bộ khác nhau đề nghị giúp đỡ, họ đã không thực hiện đúng lời hứa của mình.

Do đó, cha của Messi đã đưa ra tối hậu thư cho Barcelona, ​​rằng nếu họ không tài trợ cho việc điều trị của anh ấy, anh ấy sẽ không tham gia cùng họ. 

Anh ấy không phải là một cầu thủ mà bạn sẽ bỏ qua và vì vậy họ đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Leo đã ký hợp đồng, ở đó và sau đó, trên một chiếc khăn ăn vì anh ấy không có bất kỳ tờ giấy nào trên người.

đăng ký 1xbet ngay để có những trải nghiệm tối ưu nhất, cùng những khuyến mãi 1xbet hấp dẫn

Ngày nay, anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử trò chơi và sẽ đến World Cup với hàng triệu người muốn nhìn thấy anh ấy cầm chiếc cúp.

 

  1. Thiên thần Di Maria

Từ làm việc tại một mỏ than để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, câu chuyện của Di Maria là những giấc mơ được thực hiện.

Khi còn là một đứa trẻ 4 tuổi, Di Maria thường chơi bóng trên các đường phố trong thành phố của mình. 

Khi một số tuyển trạch viên có uy tín đề nghị anh ấy chơi cho họ thay vì đội bóng địa phương của anh ấy, anh ấy không đòi tiền, anh ấy yêu cầu một thứ gì đó thân thiện hơn với anh ấy. Anh ấy đã yêu cầu 35 quả bóng .

Năm 2014, vượt qua cảnh nghèo cùng cực và làm việc tại một mỏ than cùng với các chị gái và cha của mình, anh ấy đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá.

 

Tất cả các khoản phí chuyển nhượng của anh ấy cộng lại, Di Maria có giá 179 triệu euro tích lũy cho tất cả các câu lạc bộ mà anh ấy đã ký hợp đồng, và đó là rất nhiều tiền.

  1. Gabriel Jesus

Được phát hiện vẽ trên đường phố Brazil vào năm 2014, Jesus hiện là một phần của đội tuyển Brazil tham dự World Cup Nga.

Khi tiền đạo 17 tuổi người Brazil vẽ các đường phố của Brazil trong FIFA World Cup 2014, anh ấy cũng đang bí mật vẽ những giấc mơ của mình. 

Nhưng không ai biết điều đó, cho đến khi Brazil công bố đội hình tham dự giải đấu năm nay.

 

Anh ấy đang chơi cho đội tuyển quốc gia tại World Cup và đã làm nên điều kỳ diệu cho câu lạc bộ của anh ấy Manchester City.

  1. Neymar

Từng chứng kiến ​​cảnh nghèo khó khi còn nhỏ, Neymar lớn lên trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất trong lịch sử bóng đá.

Tiền đạo thần thánh người Brazil có bất cứ thứ gì ngoại trừ một sự giáo dục đặc ân. 

Cha của anh, Neymar Sr, đã từ bỏ sự nghiệp bóng đá thất bại của mình và làm ba công việc để kiếm sống. Gia đình quá nghèo, thậm chí có lúc không có điện .

Trong những khoảnh khắc đó, bố của Neymar sẽ ngồi lại với mọi người và nói chuyện với họ về ước mơ và khát vọng của họ. Anh ấy không thể xem con trai mình chơi vì anh ấy bận rộn, vì vậy đây là thời gian duy nhất để họ gắn kết. 

Sống trong một căn phòng nhỏ cùng gia đình, Neymar đã học được tầm quan trọng của các mối quan hệ.

Ngày nay, anh ấy đã là một trong những cầu thủ đắt giá nhất và được nhắc đến nhiều nhất trên hành tinh.

5. Luis Suarez

Sinh ra trong một gia đình nghèo, khi còn nhỏ Suarez thậm chí không có giày để chơi bóng. 

Cha của anh là một người bốc vác nhập cư và hy vọng sẽ tìm được việc làm để có thể trang trải cuộc sống cho gia đình 9 người của mình. 

Suarez rất giỏi trong những gì anh ấy đã làm và được các tuyển trạch viên chú ý từ rất sớm. Nhưng dù có được cơ hội ra sân, anh ấy vẫn thường xuyên có dấu hiệu yếu ớt. 

Chỉ đến khi gặp được tình yêu của đời mình, anh mới hiểu ra quyết tâm và nảy sinh đam mê với game.

Anh yêu bạn gái đến nỗi có lần nhặt được những đồng tiền trên phố để đưa cô ấy đi hẹn hò. 

Ở tuổi 31, anh đã kết hôn với cùng một người phụ nữ và là một trong những cầu thủ thành công nhất mà Uruguay từng sản sinh.

Đăng ký ngay để trải nghiệm cược cùng 1xbet

Similar Posts