real madrid

Real Madrid đã hoàn thành cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất của họ để lọt vào trận chung kết Champions League cuối tháng 5 tại Paris.

real madrid
Cách Real Madrid đi đến chung kết không thể ly kỳ hơn, và Carlo Ancelotti đã thúc đẩy các cầu thủ của mình đi từng bước chắc chắn để đánh bại Manchester City  vào đêm thứ Tư.
Bị dẫn trước 1-0 sau 90 phút, Los Blancos ghi hai bàn ở những phút bù giờ và một lần nữa trong hiệp phụ để đi đến trận chung kết với Liverpool tại Paris.
“Khi mọi người nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc, nhưng trận đấu vẫn còn đang tiếp tục” Ancelotti nói. “Chúng tôi đã dồn hết tâm sức. Để chiến thắng bạn cần một chút may mắn.

“Họ là một đối thủ rất khó khăn, nhưng toàn đội không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi có tất cả mọi thứ: sự hy sinh, may mắn và nghị lực. Đó là một trận đấu căng thẳng mà chúng tôi đã chơi rất tốt.

real madrid

“Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra ở mùa giải Champions League này. Chúng tôi đã đấu với những đội rất mạnh, với tất cả những đội mạnh.

“Công lao đến với các cầu thủ và những người hâm mộ. Sức nặng của màu áo và niềm tự hào của câu lạc bộ cũng đóng góp một phần không nhỏ.”

HLV người Ý sẽ đối mặt với đối thủ quen thuộc ở Liverpool, khi ông từng sống ở Merseyside với tư cách là ông chủ của Everton. Ancelotti cũng đánh giá cao Liverpool khi nhắc đến Mohamed Salah đã nói rằng anh ấy muốn đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết.

“Cảm giác mà tôi có được là sự hạnh phúc khi lọt vào trận chung kết”, Ancelotti nói. “Một lần nữa đối đầu với Liverpool, đó là trận chung kết Champions League thứ ba với tư cách là huấn luyện viên.

real madrid vs liverpool

“Tôi đã sống ở Liverpool trong hai năm, và đó là một trận derby đối với tôi.
“Tôi biết rõ Jurgen [Klopp], tôi dành sự tôn trọng tối đa cho anh ấy và ban huấn luyện của anh ấy. Đó sẽ là một trận chung kết tuyệt vời. Đó sẽ là một trận chung kết rất gần.”

Ancelotti đã tiết lộ sau khi ông ấy lên tinh thần các cầu thủ của mình như thế nào cho sự trở lại.

“Chúng tôi đã cho các cầu thủ xem một đoạn video về tất cả những màn lội ngược dòng mà chúng tôi đã có trong mùa giải này,” Ancelotti nói.

Người ta đã nói rất nhiều về xu hướng trở lại của Real Madrid trong mùa giải này, sau khi đã làm như vậy trước Paris Saint-Germain và tận hưởng thành công tương tự trước Chelsea.

real madrid vs liverpool

“Sự vĩ đại của câu lạc bộ này, đó là một câu lạc bộ không cho phép bạn từ bỏ khi dường như tất cả đã kết thúc,” Ancelotti nói. “Nó cho bạn sức mạnh để tiếp tục, chiến đấu và tin tưởng.

“Đó là một trận đấu hay trước một đối thủ rất mạnh, đồng đều, có tính cạnh tranh cao. Khi trận đấu kết thúc, chúng tôi tìm kiếm chút sức lực cuối cùng để gỡ hòa và sau đó chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng.”

Thời điểm ghi bàn của Real Madrid không thể tốt hơn khi Rodrygo Goes vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn ở các phút 90 và 91. Bằng cách đó, anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Champions League ghi hai bàn sau 90 phút.

real madrid vs liverpool

 

“Khi bạn gỡ hòa vào cuối trận,” Ancelotti nói. “Nó đã xảy ra với tôi trong một trận chung kết với Liverpool.”

Đăng ký ngay để trải nghiệm cược cùng 1xbet

Similar Posts