Mbappe

Mới đây, PSG đã gửi đến Kylian Mbappe 1 đề nghị siêu khủng để thuyết phục cầu thủ người Pháp ký bản hợp đồng mới. Hiện tại, anh sẽ gia hạn hợp đồng vào tháng 6. Trước đó, nhiều tin đồn khẳng định: “Mbappe sẽ cập bến Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này.” 

Mbappe

PSG đang nỗ lực đàm phán để giữ chân anh trong khi tiền bạc luôn là thứ vũ khí tối thượng của đội bóng nước Pháp. Theo truyền thông: “PSG đã gửi lời đề nghị gần như là cuối cùng cho ngôi sao quan trọng của mình. Và phía PSG cũng tin rằng Mbappe sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng này”. Nếu phi vụ thành công, cầu thủ người Pháp sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới, với 1,2 triệu euro một tuần, tương đương 50 triệu euro trên một mùa. 

 

Lời đề nghị này của PSG đã đẩy áp lực lớn lên phía Real Madrid, vì họ bắt buộc phải đưa ra điều lời đề nghị tương đương hoặc cao hơn nếu muốn sở hữu Kylian Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Mbappe

Ngoài ra, báo chí Tây Ban Nha cũng cho biết Mbappe không phải là bản hợp đồng hàng đầu duy nhất của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè này. Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng bung hầu bao để sở hữu luôn ngôi sao đang khoác áo Dortmund – Erling Haaland

Để bắt đầu trải nghiệm tại 1xbet, cùng tiềm hiểu hướng dẫn đăng ký 1xbet

Similar Posts