Newcastle United kỷ nguyên của Mike Ashley. Không có danh hiệu và không có niềm vui, sự ra đi của anh ấy sẽ mang lại hy vọng cho những người hâm mộ tại St James ‘Park. Với việc hoàn thành việc tiếp quản Newcastle United do Ả Rập Xê-út dẫn đầu, chúng ta sẽ suy ngẫm về 14 năm thất vọng, thất bại và “trò hề” khi “kỷ nguyên” của Mike Ashley cuối cùng đã kết thúc …

“Tôi muốn vui vẻ và giành được một số danh hiệu”- Mike Ashley nói ngay sau khi nắm quyền kiểm soát vào năm 2007. Sự chờ đợi cho một danh hiệu lớn hiện đã kéo dài hơn nửa thế kỷ nhưng thực tế là 14 năm làm chủ tịch của anh ấy hoàn toàn trái ngược với những gì mà người hâm mộ Newcastle mong muốn có được từ đội bóng yêu thích của họ. Thất bại đã xảy ra rất nhiều từ khi ông Ashley tiếp quản đội bóng với cương vị chủ tịch. Trong đó có hai trong số sáu lần xuống hạng của Newcastle trong lịch sử 129 năm của họ. Farce, người thường xuyên quan tâm đến St James ‘Park hơn Ashley. Nhưng niềm vui và sự may mắn chưa bao giờ là bạn với Newcastle của anh.

đăng ký 1xbet ngay để có những trải nghiệm tối ưu nhất, cùng những khuyến mãi 1xbet hấp dẫn

Trong thời gian cầm quyền, người nghệ sĩ một thời của bóng đá Anh chưa làm được quá nhiều điều khiên cho đội bóng của ông có thể bứt phá và dành được những danh hiệu lớn, điều này làm nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Câu lạc bộ “thây ma”

Thậm trí Chủ tịch của Newcastle còn bị nhiều người phản đối khi chi tiêu không phù hợp, đầu tư không liên tục và lộn xộn, không có chiến lược. Dưới thời Ashley, Newcastle trở thành một câu lạc bộ “thây ma” chìm trong bóng tối chưa tìm thấy con đường mới tươi sáng.

Sự thật thì Newcastle không thực sự khởi sắc khi ông Ashley đến. Mặc dù trong thời gian ngắn, đã từng có hy vọng cho câu lạc bộ. Nhưng nó diễn ra rất ngắn ngủi rồi lại dập tắt, câu lạc bộ vẫn chưa thể bứt phá để tìm thấy một danh hiệu ở bất kì giải đấu nào.

Keegan đã bị suy yếu bởi sự hiện diện bất hợp lý của Dennis Wise, sau đó được thay thế bởi Joe Kinnear. Đó là một sự kiện kỳ lạ mà đỉnh điểm sẽ là Alan Shearer đã làm hết sức để tránh việc xuống hạng, được hứa có cơ hội xây dựng lại câu lạc bộ, trước khi bị Ashley phớt lờ. Nhưng Alan Shearer không thể giúp Newcastle trụ hạng năm 2009.

Các khía cạnh khác gây rắc rối hơn, chẳng hạn như tuyên bố phân biệt đối xử tàn tật của Jonas Gutierrez, anh ấy đã được câu lạc bộ đối xử tồi tệ đến mức sau khi mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Newcastle United

“Chào mừng đến với thế giới tuyệt vời của Newcastle United” – Đây là một câu lạc bộ bóng đá dường như đã quyết tâm làm nức lòng người dân của cả một thành phố. Nó không phải là sự thiếu thành công gây ra sự tức giận mà là sự thờ ơ rõ ràng của chủ sở hữu. Có cảm giác như anh ấy đã thất bại trong nhiệm vụ chăm sóc các cầu thủ của mình.

Tuy nhiên, họ vẫn xuất hiện. Những lời hô vang dành cho đội bóng thường được xen kẽ với những lời kêu gọi từ lâu đã bị lãng quên yêu cầu Ashley rời khỏi câu lạc bộ của họ. Bây giờ đang có rất nhiều hy vọng mới cho câu lạc bộ. Danh tính của các chủ sở hữu mới, một tập đoàn Ả Rập Xê Út, đối với người hâm mộ có lẽ đó là sự quan tâm cho những ngày sau này. Còn ngay bây giờ, sẽ chỉ có nhẹ nhõm. Triều đại của Ashley đã kết thúc “Không có danh hiệu và không có niềm vui”.

 Đăng ký ngay để trải nghiệm cược cùng 1xbet

 

Similar Posts