Eduardo Camavinga chuẩn bị gia nhập Real Madrid. “Tất cả các cầu thủ trẻ ở đây đều muốn giống như anh ấy”- cựu huấn luyện viên đội trẻ của Real Madrid chia sẻ

Khi Eduardo Camavinga chuẩn bị cho trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona vào Chủ nhật, nhiều báo nổi tiếng đã nói chuyện với Christophe Communier – huấn luyện viên thời thơ ấu của anh ấy tại câu lạc bộ.

Đó là mùa giải trước vào năm ngoái, khi Eduardo Camavinga đang chơi cho Rennes khi mới 17 tuổi, một cầu thủ đội bạn đã đề nghị hoán đổi áo đấu với chàng cầu thủ trẻ ‘trước khi anh ấy ký hợp đồng với Real Madrid’.

Có lẽ đó là một lời tiên tri hay sự trùng hợp khi chàng cầu thủ trẻ tài năng đã quyết định kí hợp đồng và thi đấu cho Real Madrid. Vào Chủ nhật, nếu thể lực cho phép, Camavinga sẽ chơi cho Real Madrid gặp Barcelona, ​​cầu thủ thiếu niên lần đầu tiên xuất hiện trong trận El Clasico, trận đấu lớn nhất của câu lạc bộ.

Cậu bé có cha mẹ là người Congo trong trại tị nạn ở Angola đã trở thành cầu thủ trẻ nhất của Pháp thi đấu tại Tây Ban Nha trong một thế kỷ qua. Những câu chuyện truyền cảm hứng của chàng cầu thủ trẻ tuổi còn rất nhiều điều khiến chúng ta phải ngưỡng mộ.

Eduardo Camavinga

Tài năng trẻ

Đây là một tài năng hiếm có, thậm chí có thể là tiền vệ hoàn hảo. Mười sáu tuổi, Camavinga được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi Rennes đánh bại Paris Saint-Germain, sự tiến bộ của chàng cầu thủ từ đó đến nay vẫn luôn làm nhiều người phải kinh ngạc. Real Madrid đã trả 34,4 triệu bảng cho Camavinga, ít ai nghĩ rằng một cầu thủ 17 tuổi đã được mua với giá cao như vậy.

Hàng triệu người sẽ xúc động với câu chuyện của Camavinga trong hành trình cậu ấy đi qua và để đạt được thành công như hiện tại. Camavinga được đặc biệt quan tâm tại AGL-Drapeau Fougeres – câu lạc bộ đã nuôi dưỡng và huấn luyện cậu ấy từ năm 11 tuổi. Năm ngoái, chàng cầu thủ trẻ đã trở về để mở sân mà AGL-Drapeau Fougeres đã ưu ái lấy chính tên của cậu làm tên mới của sân bóng tại câu lạc bộ. 

Christophe Communier là một giáo viên nhưng anh ấy đã kiêm nhiệm chức thư ký câu lạc bộ và là huấn luyện viên của đội U13 ở Fougeres khi Camavinga gia nhập khi mới tuổi 11. “Anh ấy đã ở một cấp độ cao hơn những người khác”, Communier nói với phóng viên về cậu học trò của mình

đăng ký 1xbet ngay để có những trải nghiệm tối ưu nhất, cùng những khuyến mãi 1xbet hấp dẫn

“ Tất nhiên anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, và đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi với những cầu thủ lớn tuổi hơn. Nhưng chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được vào lúc này rằng Camavinga sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng Real Madrid và với Pháp.”

Eduardo Camavinga

Christophe Communier cũng nhớ về một cậu bé vui vẻ, yêu đời ở câu lạc bộ.

“Cậu bé ấy tận hưởng mọi thứ mà cậu đã làm ở đây. Camavinga chơi bóng với một nụ cười, cậu bé cũng chơi quần vợt với bạn bè của mình. Là một cầu thủ trẻ tài năng và cậu ấy cũng luôn rất lịch sự và bây giờ vẫn vậy. Tôi đã gặp lại Camavinga vào năm ngoái và mặc dù bây giờ anh ấy đã là một cầu thủ chuyên nghiệp nhưng khi trở về câu lạc bộ cũ và gặp lại tôi, anh ấy vẫn luôn rất thân thiện, và khi lịch trình của Camavinga cho phép, anh ấy sẽ đến đây để gặp bạn bè và gặp gỡ những đứa trẻ ở câu lạc bộ.”

AGL-Drapeau Fougeres là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử “sản sinh” ra những tài năng của nền bóng đá. Tiền vệ Fabien Lemoine của Lorient cũng đã trải qua những năm tháng trưởng thành tại AGL-Drapeau Fougeres. 

Việc chuyển đến Real Madrid là một sự táo bạo. Communier đã gia nhập một trong những đội bóng mạnh nhất ở Tây Ban Nha. Camavinga sẽ làm gì trước áp lực lớn như vậy? Cầu thủ trẻ tuổi và tài năng, con đường sự nghiệp của Communier còn rất dài và anh sẽ trở thành một ngôi sao bóng đá với sự đồng hành của Real Madrid?

Đăng ký ngay để trải nghiệm cược cùng 1xbet

Similar Posts