abramovich bị đóng băng tài sản

Abramovich bị đóng băng tài sản. Chủ sở hữu CLB bóng đá Chelsea bị cấm giao dịch đồng thời bị cấm nhập và xuất cảnh ở Anh. 

Abramovich bị đóng băng tài sản

Thủ tướng Anh – Boris Johnson tuyên bố: “Không thể có nơi trú ẩn an toàn cho những người đã ủng hộ cuộc tấn công ác độc của Putin vào Ukraina. Các biện pháp trừng phạt ngày hôm nay là bước đi mới nhất trong sự ủng hộ vững chắc của Vương Quốc Anh đối với người dân Ukraine. Chúng tôi sẽ thẳng tay truy lùng những kẻ cho phép giết hại dân thường, phá hủy bệnh viện và chiếm đóng bất hợp pháp các đồng minh có chủ quyền”. 

đăng ký 1xbet ngay để có những trải nghiệm tối ưu nhất, cùng những khuyến mãi 1xbet hấp dẫn

Thông báo mới nhất của Chính phủ Vương quốc Anh là một phần của chiến dịch của lệnh trừng phạt. Họ khẳng định rằng mọi quyết định đều là để bảo vệ CLB Chelsea và các trận đấu quốc nội; nhưng phát biểu này đi ngược lại với điều khoản mà chính họ hạn chế với “Đội kỵ binh hoàng gia”. 

Abramovich bị đóng băng tài sản

Cụ thể, Chelsea vẫn được phép tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, nhiều hoạt động của đội bóng không được phép thực hiện trong thời gian tới. Cụ thể, Chelsea không được mua, bán và gia hạn hợp đồng với cầu thủ, không được bán vé tại SVĐ Stamford Bridge và thậm chí còn bị cấm bán áo đấu cùng đồ lưu niệm của đội bóng. Thậm chí, Chelsea còn bị giới hạn chi tiêu trong những trận đấu tại sân nhà và sân khách.

Các nhà tài trợ đang tháo chạy khỏi để tránh khỏi những liên đới. Muôn vàn khó khăn đang chờ đợi The Blue trong thời gian tới. Những quyết định Chính phủ Anh đưa ra với đội bóng sẽ tạm thời có hiệu lực tới ngày 31/5.

 Đăng ký ngay để trải nghiệm cược cùng 1xbet

Similar Posts